వెన్న: అరకప్పు
కోడిగుడ్లు: మూడు
ఆరెంజ్పీల్ (ఆరెంజ్తొక్కల తురుము): టీస్పూను
ఆరెంజ్జ్యూస్: పావులీటరు
మైదా: పావుకిలో
బేకింగ్పౌడర్: 3 టీస్పూన్లు
బేకింగ్సోడా: అరటీస్పూను
ఉప్పు: అరటీస్పూను
దాల్చినచెక్కపొడి: టీస్పూను
బాదంపొడి: అరకప్పు
తేనె: మరో అరకప్పు
తయారుచేసే విధానం
ఓవెన్ను ముందుగానే 180 డిగ్రీల సెంటీగ్రేడు దగ్గర వేడిచేసి ఉంచుకోవాలి.
సుమారు పది అంగుళాల ఎత్తు ఉన్న కేకుటిన్నుకి నెయ్యి రాసి మైదాపిండి చల్లి పక్కన ఉంచాలి. మైదాలో బేకింగ్ పౌడర్, బేకింగ్ సోడా, ఉప్పు, దాల్చినచెక్క పొడి వేసి కలపాలి. మరో గిన్నెలో కోడిగుడ్ల సొన వేసి బాగా గిలకొట్టాలి. అందులోనే తేనె, వెన్న, ఆరెంజ్జ్యూస్ వేసి బాగా కలపాలి. తరవాత బాదంపొడి కూడా వేసి కలిపి ఈ మిశ్రమాన్ని మైదా మిశ్రమంలో వేసి బాగా కలపాలి. ఇప్పుడు ఈ వెుత్తం మిశ్రమాన్ని నెయ్యి రాసిన కేకు టిన్నులో వేసి ఓవెన్లో పెట్టి సుమారు ముప్పావుగంటసేపు బేక్ చేయాలి. చల్లారిన తరవాత ముక్కలుగా కోసి మరో అరకప్పు తేనెను కేకుమీద పోసి అందించండి.